An Giang: Độc đáo đô thị Nhật Bản trong lòng thành phố Châu đốc

Dự án khu đô thị Phúc An Asuka của Trần Anh Group sẽ ra mắt quý 2/2022 tại TP. Châu Đốc, An Giang. Dự án được kỳ vọng góp phần thay đổi diện mạo Châu Đốc, một thành phố vùng biên, giàu tiềm năng bậc nhất Đồng bằng song cửu Long (ĐBSCL).

Phối cảnh cổng chào của khu đô thị Phúc An Asuka

Dự án có quy mô 53,5 ha, trên đường Tôn Đức Thắng, P.Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc. Đây là dự án đầu tiên tại Châu Đốc được xây dựng theo phân khúc khu đô thị đa tiện ích, với phong cách Nhật Bản kết hợp văn hóa miền Tây. Các sản phẩm nhà được hoàn thiện cùng hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ.

Các sản phẩm chủ lực của Dự án là nhà phố, biệt thự và shophouse. Tổng sản phẩm của dự án là 1.589, trong đó có 1.444 nhà phố, 46 biệt thự, 99 shophouse.Lợi thế lớn của dự án Phúc An Asuka là cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, kết nối thuận lợi với trung tâm hành chính TP. Châu Đốc. Sự độc đáo của dự án là được phát triển theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu, đồng bộ, đón đầu xu thế bất động sản nhà liền thổ, kết hợp tiện ích sang trọng, hiện đại đậm phong cách Nhật Bản ngay tại trung tâm thành phố lễ hội Châu Đốc, An Giang.

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị đa tiện ích Phúc An Asuka

Đặc biệt, sẽ chỉ mất từ 5-10 phút để di chuyển từ dự án cư dân đến khu di tích Miếu bà Chúa Xứ (Núi Sam), chợ Châu Đốc, khu du lịch Núi Sam, cùng cụm di tích Tây An Cổ Tự, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Hang, Làng Chăm… Chỉ mất khoảng 30 phút, để đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác vùng Bảy Núi.

Phúc An Asuka với những tiện ích nội khu như: công viên nhạc nước, khu sân tennis, khu sân bóng đá mini, hồ bơi, khu sân khấu ngoài trời…

Hiện nay, Châu Đốc, đang được xem là một trong những đô thị có tiềm năng phát triển bậc nhất ở An Giang và cả ĐBSCL. Mỗi năm địa phương này đón từ 6-7 triệu lượt khách tham quan. Với vị trí địa lý đặc biệt “Tiền tam giang, hậu thất lĩnh”, có đường biên giới tiếp giáp Campuchia, là đầu mối đến 4 cửa khẩu quốc tế và quốc gia (Tịnh Biên, Vĩnh Xương, Khánh Bình, Vĩnh Hội Đông) cùng nhiều danh lam thắng cảnh và di tích nổi tiếng, Châu Đốc hiện là trung tâm giao thương kinh tế lớn của tỉnh An Giang.

Tổng hợp nguồn CafeF

Bài viết cũ hơn