Bắc Ninh: Dự án đô thị “xanh” trong vùng Thủ đô

Không gian xanh hiện là một trong những yếu tố thu hút nhất của các dự án nhà ở. Đó là do sự chú trọng về sức khỏe ngày càng cao của người dân, với tâm lý muốn tránh xa những nơi mật độ dân số cao, dễ lây nhiễm dịch bệnh. Thêm vào đó, quan niệm được sống gần gũi với môi trường thiên nhiên trong lành đang là xu hướng của thời đại. Vì vậy, dự án VSIP Bắc Ninh được quy hoạch là một đại đô thị hội tụ các tiện ích đẳng cấp quốc tế, hài hòa với thiên nhiên, đảm bảo các tiêu chí xanh, sạch, đẹp và bền vững.

VSIP Bắc Ninh được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ đầy đủ hệ thống tiện ích

VSIP Bắc Ninh – Đại đô thị trung tâm Vùng Thủ đô

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Từ Sơn, VSIP Bắc Ninh được đánh giá là khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ hoàn chỉnh và hiện đại bậc nhất Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế của một hệ sinh thái xanh, kiến tạo môi trường làm việc, sinh sống, học tập và vui chơi bền vững.

Các dự án tại VSIP Bắc Ninh không chỉ sở hữu vẻ đẹp như một thiên đường nhiệt đới mà còn hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên giá trị bền vững và gia tăng theo năm tháng. Nằm ở khu vực sầm uất, các dự án sở hữu pháp lý hoàn thiện, vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các khu vực năng động của Vùng Thủ đô.

Từ ý tưởng xây dựng một thành phố thu nhỏ, dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích, đại đô thị VSIP Bắc Ninh hội tụ các tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế, không gian kiến trúc với hạ tầng kỹ thuật và xã hội hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Khu đô thị này cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau về nhà ở, đảm bảo các tiêu chí xanh, sạch, đẹp và bền vững.

Ngoài hệ thống khu liên hợp thể thao và giải trí, dự án còn sở hữu hệ thống công viên liên hoàn với công viên thể thao, công viên sinh thái và công viên nhạc nước cùng những cung đường dạo bộ rợp bóng cây xanh…

Đặc biệt, Singapore hiện có một số dự án FDI điều chỉnh tăng vốn mạnh mẽ với gần 1 tỷ USD, để đầu tư xây dựng hạ tầng khu đô thị VSIP Bắc Ninh cho những dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất Vùng Thủ đô. Đó là các và tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Đặc biệt khu Công nghệ cao Inno Biz-Hub 20 ha với 23 tòa cao ốc văn phòng sẽ làm thay đổi diện mạo cho đại đô thị và toàn khu vực.

Những điều này vừa đảm bảo cho một cuộc sống an cư hạnh phúc, vừa giúp giá trị căn nhà gia tăng, nhất là khi Thành phố Từ Sơn đang vươn lên mạnh mẽ như một điểm sáng về phát triển hạ tầng, kinh tế xã hội và là địa chỉ đỏ của thị trường nhà ở Vùng Thủ đô hiện nay.

Nguồn Nhịp sống kinh tế

 

Bài viết cũ hơn