Tập đoàn BRG muốn đổ bộ vào Thái Nguyên với loạt dự án cao tầng, khu nghỉ dưỡng và sân golf

Ngày 15/7, UBND tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Công ty CP Tập đoàn BRG (Tập đoàn BRG) về việc đề xuất thực hiện một số dự án tại TP. Thái Nguyên và thị xã Phổ Yên.

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG cho biết, Tập đoàn BRG hiện là Tập đoàn đa ngành nghề, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực như: Golf, bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, sản xuất công, nông nghiệp công nghệ cao.

Qua nghiên cứu thực địa tại một số địa phương, Tập đoàn đánh giá cao những tiềm năng, lợi thế của tỉnh Thái Nguyên. Trên cơ sở đó, phía Tập đoàn thống nhất đề xuất với Tỉnh, thực hiện một số dự án liên quan đến xây dựng khu đô thị dịch vụ thương mại, khu nghỉ dưỡng và sân golf, khu nhà ở cao tầng, thấp tầng, khu nhà ở hỗn hợp và khu đô thị sinh thái trên địa bàn TP. Thái Nguyên và thị xã Phổ Yên. Tập đoàn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm về quy hoạch đô thị đối với tỉnh Thái Nguyên…

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu cho rằng những đề xuất của Tập đoàn BRG là phù hợp với chủ trương của tỉnh về thu hút đầu tư trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ. Đồng thời, phía tỉnh mong muốn Tập đoàn BRG nhanh chóng phối hợp thực hiện các dự án xứng tầm với uy tín và năng lực của Tập đoàn trên địa bàn tỉnh. Các sở, ngành và các địa phương liên quan được giao trách nhiệm phối hợp cung cấp thông tin cho nhà đầu tư, bảo đảm việc hợp tác hai bên đạt được hiệu quả cao nhất. Tỉnh cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư.

Nguồn: Nhịp sống kinh tế/http://thainguyen.gov.vn/vi

Bài viết cũ hơn