HỘI QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ LÂM ĐỒNG

Ban chấp hành Hội Quy hoạch Phát triển đô thị tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2019- 2024

Cơ cấu tổ chức

CHỦ TỊCH HỘI

Ông Trần Văn Việt

CÁC PHÓ CHỦ TỊCH

ThS. KTS. Trần Đức Lộc

ThS. Lê Quang Trung – Giám đốc sở Xây dựng Lâm Đồng

Các Ủy viên Ban chấp hành:

  1. Ông Lương Văn Ngự
  2. Ông Bùi Sơn Điền
  3. Ông Võ Ngọc Trình
  4. Ông Phan Văn Cương

Hội Quy hoạch Phát triển đô thị tỉnh Lâm Đồng được thành lập ngày 10/10/2019 theo Quyết định số 17/2019/QĐ-VUPDA của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam.
Trụ sở: 36 Đường Trần Phó, Thành phố Đà lạt, tỉnh Lâm Đồng

CÁC HOẠT ĐỘNG

Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị tỉnh Lâm Đồng

Chiều 29/01/2021, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 tại Trung tâm hành chính tỉnh. Tham dự dự hội nghị có Ông Võ Ngọc Trình- Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt; Ông Phan Văn Cương- Phó Chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc; Ông Trần Minh Châu – Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh; KTS Lê Tứ – Chủ tịch Hội KTS tỉnh cùng Ban lãnh đạo và toàn thể hội viên Hội Quy hoạch Phát triển đô thị tỉnh Lâm Đồng.

Tuy mới thành lập, nhưng Hội Quy hoạch Phát triển đô thị tỉnh đã tập hợp được một đội ngũ hội viên ở nhiều lĩnh vực, chuyên môn, quản lý, nghiên cứu khác nhau… Ban chấp hành Hội tỉnh đã có sự phối hợp hoạt động trong công tác Hội gắn kết với công tác chuyên môn và quản lý nhà nước trong công tác quy hoạch và phát triển đô thị. Trong năm qua, Hội đã chú trọng đến công tác phát triển hội viên. Các hoạt động của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam đã được Hội hưởng ứng và tham gia đầy đủ. Tại đại hội lần thứ V Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam ( 2020- 2025), Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Lâm Đồng đã có Ông Trần Văn Việt – Chủ tịch Hội và Ông Lê Quang Trung – Phó Chủ tịch Hội, Giám đốc Sở Xây dựng Lâm Đồng tham gia vào BCH Trung ương Hội.

Các hoạt động của Hội Lâm Đồng trong năm qua tập trung vào việc tổ chức các hội thảo khoa học, hội đồng thẩm định và tư vấn phản biện các đồ án quy hoạch, kiến trúc của tỉnh. Các ý kiến của Hội đều được đánh giá cao, khoa học và có cách tiếp cận phù hợp với mối quan tâm của lãnh đạo tỉnh.

Ông Trần Văn Việt – Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Lâm Đồng chủ trì Hội nghị

ThS. KSXD. Lê Quang Trung – Phó Chủ tịch Hội tỉnh đã đưa ra một số phương hướng hoạt động của Hội năm 2021

Tại Hội nghị, ThS.KSXD. Lê Quang Trung, với tư cách Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh, đồng thời là Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Hội và Phó Chủ tịch Hội tỉnh đã đưa ra một số phương hướng hoạt động của Hội năm 2021, tiếp tục tập trung vào các hoạt động tư vấn, phản biện xã hội, phổ biên pháp luật, hưởng ứng tham gia Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia lần thứ II (VUPA.2020)…

 

 

Bài viết cũ hơn