Thông báo: Trang web mạo danh là Tạp chí điện tử của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam

Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam có tên viết tắt là VUPDA xin thông báo về một trang website mạo nhận là trang Tạp chí điện tử của Hội.

Hình ảnh trang báo điện tử mạo nhận là Tạp chí điện tử của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam 

Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam (Hội) thông báo: 

Website có hình ảnh giao diện như ảnh trên, có tên Tạp chí điện tử Quy hoạch & Đô thị, tên miền quyhoachdothi.online, đã mạo nhận Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam là cơ quan chủ quản. Đồng thời, trang web này cũng mạo nhận địa chỉ của Hội tại Tầng 6 Cung trí thức Hà Nội, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, là địa chỉ của mình. Đây là sự mạo danh trắng trợn. Đáng lên án!

Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam xin thông báo là: Hội CHƯA CÓ Tạp chí điện tử. Do vậy, Hội không phải là cơ quan quản lý của Tạp chí điện tử Quy hoạch và đô thị nói trên, đồng thời, Hội cũng không có liên quan và không chịu trách nhiệm về mọi thông tin được đưa trên trang điện tử này.

Website chính thức của VUPDA:

Hiện nay, Hội chỉ có một website chính thức, có giao diện như hình dưới đây và Hội là cơ quan chủ quản của một Tạp chí duy nhất, đó là Tạp chí in trên giấy, với tên gọi: Tạp chí Quy hoạch Đô thị! Đây là cơ quan ngôn luận của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam, có Logo, măng-sec như hình sau:

Trang web Tạp chí Quy hoạch Đô thị, do Hội Quy hoạch Phát triển đô thị VN làm chủ quản. https://quyhoachdothi.com/tap-chi-quy-hoach-do-thi/

Hình ảnh Trang chủ website của Hội. https://quyhoachdothi.com/

Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam – VUPDA xin chính thức thông báo, để bạn đọc không bị nhầm lẫn, gây hiểu nhầm đáng tiếc!

Hội cũng yêu cầu người quản lý trang Tạp chí điện tử Quy hoạch và đô thị gỡ ngay tên và địa chỉ của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam ra khỏi trang: quyhoachdothi. online./.

 

Bài viết cũ hơn